Giới thiệu

Mục tiêu của THICHMUA.vn là sẽ trở thành một cộng đồng trực tuyến hoàn toàn mở hỗ trợ cho việc mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Mục đích của website là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch với nhau một cách an toàn nhất cũng như dễ dàng sử dụng trong một môi trường thân thiện và trực quan nhất.

Tất cả các hạng mục đều có trên website của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm những sản phẩm mới nhất hay những sản phẩm đã qua sử dụng như: Đồ điện tử, Ôtô - Xe máy, Thời trang, Khoẻ & Đẹp, Bất động sản, Nội thất – Xây dựng, Mẹ & Bé, Dịch vụ, Du lịch, Ẩm thực, Sinh vật cảnh, Thiết bị,…vv. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một môi trường mua bán & quảng bá trực tuyến một cách đơn giản, dễ dàng sử dụng, tiện lợi, không rắc rối phức tạp và đặc biệt là không cần phải đăng ký tài khoản và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau mà mình đang có hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mỗi người trong chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán, trao đổi hoặc chia sẻ cho những người thực sự có nhu cầu. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không dùng hoặc sử dụng ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến này.

Sản phẩm mà bạn không cần dùng đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên website của chúng tôi.

Bạn cũng có thể xem qua trang góp ý để liên hệ với chúng tôi hoặc thông qua các địa chỉ sau:

- Fanpage THICHMUA.vn: http://on.fb.me/10bMfg5 

- Group THICHMUA.vn: http://on.fb.me/ZvJhAE 

- Email: thichmua@outlook.com