Khắc phục mắt ngắn và nhỏ

Cập nhật: 23:09 Ngày 12 Tháng 01 2017

Mắt nhỏ và ngắn là khuyết điểm mà ai cũng muốn loại bỏ. Không chỉ gây cản trở về khả năng quan sát mà đôi mắt này còn gây mất tính thẩm mỹ của gương mặt. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu về đôi mắt này và cách loại bỏ nó.

Mắt nhỏ và ngắn phải quyết thế nào?

Đúng như những gì bạn Hà Phương chia sẻ, mắt nhỏ và ngắn là một khuyết điểm làm cho gương mặt mất đi sự cân đối và giảm tính thẩm mỹ. Đôi mắt này với kích thước nhỏ và dài làm cho tầm nhìn bị thu hẹp so với mắt bình thường. Bởi vậy rất nhiều người phân vân mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào?

Hiện nay, bằng công nghệ thẩm mỹ bạn có thể khắc phục khuyết điểm này bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Được ra đời cách đây không lâu, thẩm mỹ mắt to đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng bởi sự an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp này tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được trao đổi, kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài nên thực hiện theo đúng quy trình, nhanh gọn và không gây nguy hiểm. Với những người bị khuyết điểm như bạn Hà Phương, chỉ mất khoảng 45 phút thực hiện là bạn có thể thay đổi diện mạo đôi mắt mình.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật đỉnh cao kết hợp giữa nhiều cách thẩm mỹ như tạo nếp mí cho mắt to tròn, phẫu thuật khóe mắt để điều chỉnh vị trí đuôi mắt cũng như thay đổi kích thước. Từ đó đem lại đôi mắt cân đối và đẹp hơn. Đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí đuôi mắt để mở rộng cũng như định hình nếp mí mắt ở trên da mí mắt. Sau khi thực hiện sát khuẩn và gây tê, bác sĩ tiến hành phẫu thuật theo đường đo vẽ và thực hiện thẩm mỹ cho đôi mắt bạn. Vết mổ được đóng lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không gây đau cũng như không để lại sẹo. Do đó bạn có thể khắc phục khuyết điểm của mình mà không cần lo mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào nữa.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Đôi mắt nhỏ và ngắn trở nên to tròn hơn, đẹp hơn nếu như bạn biết cách chăm sóc và kiên trì thực hiện chúng theo các hướng dẫn cụ thể của bác sĩ. Bạn chỉ cần chú ý một số điều sau đây:

– Nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đúng giờ giấc cho mắt khỏe, tránh làm việc nhiều với máy tính và ti vi.

– Dùng đá lạnh để chườm mát chống sưng và tra mỡ kháng sinh cho mắt nhanh liền.

– Ăn nhiều rau củ quả và hạn chế những thực phẩm cay nóng, có chất tanh hoặc dễ gây sẹo lồi sẹo lõm.

Hạn chế các thức ăn gây sẹo

– Không sử dụng các chất kích thích, không uống nhiều bia rượu hay các thực phẩm có chứa ga và cồn.

– Hạn chế việc trang điểm mắt vì phấn có thể ảnh hưởng đến da mắt khi vết thương chưa lành, không nên dụi tay vào mắt vì có thể làm sai lệch kết quả thẩm mỹ.

– Dùng dung dịch nhỏ mắt có chứa natri clorid để nhỏ mắt hàng ngày và uống thuốc theo đơn bác sĩ.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn để kiểm tra mức độ hồi phục.

Tham khảo:

Nâng chân mày

Tạo mắt 2 mí

 

Với những chia sẻ về cách khắc phục và chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật, chúng tôi tin rằng bạn những ai mắc phải khuyết điểm này sẽ không phải bận tâm về đôi mắt nhỏ hẹp của mình nữa. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến bệnh viện Kim để được các bác sĩ tư vấn hỗ trợ.

Bài viết trích nguồn tại: https://thammycatmat.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com

 

Từ khóa: mắt ngắn
0 đ

hoaibtv

 01562057289
 nguyenhoai.qb1410@gmail.com
 70/12 Phan Thanh - Đà Nẵng

 Lượt xem16
 Làm mới (5 lần/ngày)