Khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng có gì thú vị?

Cập nhật: 21:53 Ngày 12 Tháng 01 2017

Mới đây, một công viên nước hoành tráng được đầu tư xây dựng trên núi nổi bật trên những điểm du lịch Đà Nẵng. Công viên nước trên núi này nổi tiếng mọi du khách, thu hút đông đảo du khách bởi độ hoành tráng, công viên được mô phỏng theo công viên nước nổi tiếng ở Mỹ. Bởi lẽ, công viên nước được hoạt động với hệ thống cầu trượt “siêu khủng” cùng các hạng mục trò chơi cảm giác mạnh như: hồ bơi lượn sóng, đường trượt mạo hiểm dài kỷ lục 235 mét theo địa hình núi dài nhất Việt Nam, trượt ống hố đen vũ trụ, trượt máng dài 92 mét, bể tạo sóng nhân tạo,…

 

Khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài ở vị trí đặc địa

Khu vực tắm suối bao bọc bởi hai dãy núi Thanh Long và Bạch Hổ, phía sau là đỉnh núi Bà Nà tạo nên một khung cảnh núi non sông nước hữu tình. Đây là vị trí đắc địa, điểm nhấn của dự án chính là Tháp Onsen xây dựng theo lối kiến trúc Nhật nên du khách hoàn toàn hưởng thụ công nghệ Nhật Bản ngay tại Đà Nẵng.

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài là địa điểm du lịch sinh thí mới trong các khu du lịch sinh thái ở Đà Thành, nhất là ở đây phục vụ với đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản- quê hương của nước khóang nóng.  Du khách đến đây hoàn toàn yên tâm nhé!

 

Suối khoáng nóng núi thần tài có gì đặc sắc?

Trong Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt thiết kế dày công sức tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách đến với công viên nước suối khoáng núi thần tài có sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản ( hay còn gọi là tắm ONSEN ).

Suối khoáng nóng này đặc biệt thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Nhiều trò chơi hấp dẫn thu hút người lớn và cả trẻ em. Khu vực vui chơi rộng rãi, đặc biệt nhất ở công viên nước này chính là những tròi chơi cảm giác mạnh được xây dựng trên địa hình đồi phù hợp với các bạn trẻ yêu thích sự mạo hiểm. Trả lời câu hởi Du Lịch Đà Nẵng Hội An Ăn Chơi Ở Đâu Giá Rẻ Nhất? Với địa hình hiểm trở và những đường trượt mạo hiểm, Water Park trên núi đầu tiên có mặt tại Việt Nam hứa hẹn là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước khi du lịch Đà Nẵng thời gian tới!