Tạo mắt hai mí Hàn Quốc đang được giới trẻ ưa chuộng

Cập nhật: 23:54 Ngày 12 Tháng 01 2017

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay với công nghệ tiên tiến.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt to kết hợp tạo mắt hai mí và loại bỏ bọng mỡ hay da thừa ở mí mắt tương tự như cắt mí mắt. Phương pháp được đánh giá là khá an toàn và không gây đau đớn hay để lại sẹo cho người đi thẩm mỹ. Hiện công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Kim Hospital.

Đôi mắt đẹp luôn là niềm mơ ước của hầu như chị em phụ nữĐôi mắt đẹp luôn là niềm mơ ước của hầu như chị em phụ nữ

Đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đối tượng phù hợp để thực hiện đó là:

– Khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn và rõ ràng hơn

– Khoảng cách giữa hai mắt không cân xứng như quá rộng hoặc quá hẹp

– Chiều dài của đôi mắt ngắn, mắt nhỏ hẹp

– Đuôi mắt bị xếch lên trên tạo cảm giác đáng sợ cho người đối diện

– Lộ ít lòng trắng mắt khiến khuôn mặt trông như bị lác

– Mắt có mỡ thừa, da chùng xung quanh vùng mí

Tại sao nên chọn Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc?

Tiểu phẫu nhẹ nhàng

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần gây tê khi thực hiện không cần phải tiến hành gây mê như các cuộc phẫu thuật phức tạp khác. Tại bệnh viện Kim, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám và được tư vấn giải pháp hợp lý nhất cho mình.

Kết quả duy trì lâu dài

Thẩm mỹ mắt kết hợp với tạo mắt hai mí, loại bỏ da chùng hay bọng mỡ mí mắt nên cho kết quả thẩm mỹ lâu dài. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt không có những khuyết điểm và đôi mắt được như mong muốn.

Không để lại sẹo

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật không để lại vết tích phẫu thuật. Khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chăm sóc đặc biệt để vừa có kết quả thẩm mỹ tối ưu, nhanh chóng phục hồi cũng như không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Kết quả phẫu thuật đem lại

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được diễn ra với quy trình nhẹ nhàng và nhanh chóng, đem lại cho bạn đôi mắt tự nhiên nhưng đầy cuốn hút. Đôi mắt đẹp chuẩn với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi tiếp xúc với con ngươi trên 2 mm. Đuôi mắt không bị xếch lên trên hay cụp góc trong không còn nếp rẽ quạt tạo nên đôi mắt cân đối và đẹp tự nhiên.

Đôi mắt đẹp hơn sau khi thẩm mỹĐôi mắt đẹp hơn sau khi thẩm mỹ

Tạo mắt hai mí bằng thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã và đang được giới trẻ, các chị em phụ nữ lựa chọn để có đôi mắt đẹp hơn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt giá bao nhiêu, bấm mí mắt có an toàn không

Bài viết trích nguồn tại: https://tuvannhanmi.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

 

Email: info@kimhospital.com